Home / Đĩa phân phối khí / MÁY THỔI KHÍ TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

MÁY THỔI KHÍ TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Máy thổi khí là thiết bị quan trọng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Chúng có chức năng cơ bản là thổi, sục để phân tán khí theo đúng tên gọi. Ngoài ứng dụng trong ngành công nghiệp, máy thổi khí còn được sử dụng nhiều trong nông nghiệp, điển hình là ở các ao hồ nuôi trồng thủy sản, máy thổi khí giúp tạo ra oxy cung cấp cho vật nuôi như: cá, cua, tôm…

Bảo trì máy thổi khí
Hình ảnh bảo trì máy thổi khí

Máy thổi khí Nhật Bản hiện nay được các đơn vị tư vấn, thiết kế tin dùng và chỉ định cho nhiều bể xử lý nước thải ở nhiều dự án toàn quốc. Hầu hết là các công trình có qui mô lớn, yêu cầu làm việc liên tục với độ ồn thấp và tuổi thọ cao.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp nhiều loại máy thổi khí khác nhau để bạn có luôn luôn có nhiều giải pháp để lựa chọn tùy theo khả năng đầu tư của mình. Trong đó, yếu tố tiêu chuẩn vẫn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm nâng cao uy tín và giúp khách hàng luôn mua được những loại máy thổi khí Nhật Bản hoạt động thật tốt. Dịch vụ chuyên nghiệp với kinh nghiệm dồi dào chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả Quý Khách Hàng.

Các ứng dụng phổ biến cần máy thổi khí trong hệ thống xử lý nước thải nhà máy:

  • Sục khí bể điều hòa với mục đích xáo trộn nước và chống lắng cặn hữu cơ trong bể gây phân hủy kị khí gây ra mùi hôi.
  • Máy thổi khí cho bể xử lý sinh hoạc đối với phương pháp hiếu khí, mục đích cung cấp oxy liên tục để tạo nên phản ứng oxy hóa sinh hóa và phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Ở khâu này thường có thêm đĩa tán khí EDI, có nhiệm vụ tán đều khí oxy một cách liên tục.

Cho dù mục đích của bạn là gì đi nữa thì khi cần mua máy thổi khí bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho đúng hàng chất lượng, nếu không sẽ đem lại nhiều rủi ro không đáng có, đồng thời hao phí tiền đầu tư. Nếu có nhiều thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với ATC, kỹ thuật chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất và giúp bạn cho thêm giải pháp hiệu quả hơn để lựa chọn máy thổi khí cho công việc của mình. Chúng tôi là một đội ngũ những kỹ sư tậm huyết, sẵn sàng mang đến cho bạn những chiếc máy thổi khí Nhật Bản ưu việt và hạ thấp giá thành cho phú hợp hơn vời thị trường. ATC luôn hạnh hạnh được phục vụ bạn!

Thông tin admin