Home / Máy thổi khí ITO / SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY THỔI KHÍ ITO SO VỚI CÁC HÃNG KHÁC

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY THỔI KHÍ ITO SO VỚI CÁC HÃNG KHÁC

Trên thị trường thiết bị CN hiện nay, máy thổi khí ITO là một trong số ít những sản phẩm châu Á có chất lượng nổi bật. Điều này được đánh giá một cách khách quan bằng nhiều dự án được công ty ATC cung cấp sản phẩm cho các nhà máy. ATC luôn theo sát các hệ thống máy thổi khí nhật bản đã thi công nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy thổi khí ITO luôn cao nhất. Nhờ hiệu suất tốt và độ bền cao mà các SP chúng tôi cung cấp luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Máy thổi khí ITO Nhật Bản
Máy thổi khí ITO Nhật Bản công suất lơn

Thông thường máy thổi khí Nhật Bản luôn được người sử dụng quan tâm do đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của hệ thống sx và xử lý nước thải. Chúng luôn được gia công theo các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về kết cấu, độ rung và vấn đề an toàn… tất cả đều phải đạt những chuẩn quốc tế để có thể phân phối hàng hóa đi toàn thế giới, thậm chí là những khu vực có sự đòi hỏi ngặt nghèo về chất lượng như Châu Âu, châu Mỹ…

Máy thổi khí ITO sử dụng động cơ Enertech xuất xứ Australia
Máy thổi khí ITO sử dụng động cơ Enertech xuất xứ Australia

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý khí và nước, ATC luôn cam kết về chất lượng của máy thổi khí ITO so với các hãng khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam, trong đó có cả những máy thổi khí Nhật Bản khác đã & đang được nhiều Cty thương mại bán tại Việt Nam. Vậy sự khác nhau giữa chúng là gì?

1. Thiết kế cơ học bền bỉ, vỏ máy dày, khối lượng nặng: Điều này cho thấy về mặt hình thức, máy thổi khí ITO rất chắc chắn, tạo nên sự ổn định cao khi hoạt động công suất lớn và giảm tối đa độ rung chấn lẫn tiếng ồn

2. Giá máy thổi khí phù hợp và tiết kiệm: Không kế những loại có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhà sản xuất ITO ENGINEERING CO.,LTD cho ra một mức giá hợp lý so với những loại có đẳng cấp tương đương. Đồng thời máy thổi khí ITO cạnh tranh rất tốt với các loại máy thổi khí đến từ châu Âu  và châu Mỹ như Pháp, Đức, Ý, Mỹ… Giá máy thổi khí ITO luôn thấp hơn từ 25-40% nhờ giảm thiểu được nhiều chi phí như thuế má, vận chuyển.

3. Các loại máy thổi khí ITO thông dụng được ATC stock sẵn để khi cần khách hàng luôn mua được ngay. ATC chỉ bán máy thổi khí mới, nguyên đai nguyên kiện và có đầy đủ các giấy tờ CO-CQ từ Nhật Bản.

4. Công ty luôn hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật như khảo sát, tư vấn cho khách hàng chu đáo, thanh toán linh hoạt để bạn thỏa mãn nhất khi hợp tác và làm việc với đại lí máy thổi khí ITO.

Các kiện hàng máy thổi khí ITO được nhập về kho
Các kiện hàng máy thổi khí ITO được nhập về kho

Mọi nhu cầu về các loại máy thổi khí vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh ATC, các kỹ sư bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình nhất, từ kỹ thuật đến qui trình thực hiện mua hàng cho dự án. ATC mong muốn luôn đem lại hiệu quả cho bạn về những loại máy thổi khí ITO chất lượng cao.

Đứng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá máy thổi khí cạnh tranh nhất nhé!

Thông tin admin