Home / Máy thổi khí ITO / SO SÁNH MÁY THỔI KHÍ NHẬT BẢN ITO VÀ SSR

SO SÁNH MÁY THỔI KHÍ NHẬT BẢN ITO VÀ SSR

Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp cả 2 loại máy thổi khí Nhật Bản là ITO & SSR (Taiko Kikai) và lựa chọn là một trong những sản phẩm chính trong chiến lược hoạt động và phát triển lâu dài. Mỗi loại có những thế mạnh riêng biệt và phù hợp cho từng yêu cầu khác nhau của những dự án xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản hay các nhu cầu khác. Máy thổi khí ITO xét về chất lượng có phần vượt trội hơn so với may thoi khi SSR nhờ được sản xuất và lắp ráp 100% tại Nhật Bản. Tuy nhiên với máy thổi khí SSR lại cho thị trường một phân khúc hàng hóa có giá tốt hơn. Nhìn chung cả hai đều là những chiếc máy thổi khí chất lượng & làm việc hiệu quả, được khách hàng lựa chọn cho nhiều công trình có qui mô lớn.

Máy thổi khí ITO & SSR (Taiko Kikai) có những thế mạnh riêng
Máy thổi khí ITO & SSR (Taiko Kikai) có những thế mạnh riêng

So sánh những đặc điểm cơ bản của hai loại máy thổi khí Nhật Bản ITO & SSR:

– Về thiết kế: Cả hai dòng máy thổi khí này đều được thiết kế bởi những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành, cho ra đời những chiếc máy chắc chắn và có kết cấu cơ khí bền vững.

– Về hiệu suất: Máy thổi khí ITO làm việc với hiệu quả cao hơn Máy thổi khí Taiko Kikai và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe cũng như với các nhu cầu về may thoi khi công suất lớn.

– Về giá thành: Máy thổi khí SSR có lợi thế về giá thành do được liên doanh và đặt nhà máy sx tại Trung Quốc, khi thác được nguồn tài nguyên và nhân công giá rẻ nên tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Về phụ tùng thay thế: Cả 2 loại đều có sẵn các loại phụ tùng để bảo trì, thay thế khi cần thiết. Các loại máy thổi khí Nhật Bản đều mang lại cho bạn sự an tâm cao nhất khi chọn mua.

Với nhiều ứng dụng đặc biệt đòi hỏi công suất thật lớn như: nhà máy vôi, xi măng, xử lý nước thải khắc nghiệt Máy thổi khí ITO là sự lựa chọn gần như duy nhất và kế cả những loại máy thổi khí có xuất xứ từ châu Âu cũng không đáp ứng được. Công ty ATC rât sẵn sàng để hỗ trợ tận tình, chi tiết về các loại máy thổi khí Nhật Bản cho bạn để cùng mang lại thành ông cho nhau ở những dự án trên toàn quốc.

Những điểm chung về lợi ích mà máy thổi khí Nhật Bản mang lại cho bạn:

– Máy thổi khí Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu về chất lượng và được tin dùng ở nhiều ứng dụng trong thực tế nhờ chất lượng vượt trội.

– Hiệu suất hoạt động cao hơn nhiều các loại máy thổi khí khác, điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ về những dự án giá trị lớn đã thực hiện khi bạn liên hệ trực tiếp và tự so sánh.

– Đối với những model tầm trung, máy thổi khí Nhật Bản ITO và máy thổi khí SSR có giá thành hợp lý và tốt hơn rất nhiều so với hàng có xuất xứ châu Âu, đồng thời không quá cao so với hàng Đài Loan, Trung Quốc.

– Dịch vụ khách hàng chu đáo mang lại an toàn cho người mua hàng. Trách nhiệm của bạn sẽ rất lớn nếu mua phải những chiếc máy thổi khí chất lượng kém và gây ra nhiều rủi ro cho công việc cũng như người vận hành.

Mọi nhu cầu vui lòng gọi cho ATC theo số HOTLINE để được hỗ trợ chuyên nghiệp và giúp bạn chọn mua được những model máy thổi khí Nhật Bản thật sự có giá trị cho các công trình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm máy thổi khí ITO, SSR đang phân phối cũng như gánh chịu mọi rủi ro nếu lỗi từ phía thiết bị. Hãy đến làm việc và cảm những những hiệu quả chúng tôi mang lại cho bạn.

Thân ái,

Thông tin admin