Home / Máy thổi khí ITO / PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY THỔI KHÍ ITO NHẬT BẢN

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY THỔI KHÍ ITO NHẬT BẢN

1. Chọn khu vực lắp đặt máy thổi khí ITO

Tùy theo thiết kế của từng hệ thống cụ thể mà lắp đặt may thoi khi Nhat Ban ngoài trời hay trong nhà máy. Nếu lắp ngoài trời bắt buộc phải làm mái che nắng, mưa để đảm bảo tuổi thọ của máy. Độ ẩm và nhiệt độ của thời tiết sẽ gây tác động không nhỏ đến động cơ và các bộ phận khác của máy thổi khí. Nếu lắp đặt thiết bị trong phòng phải chọn nơi phù hợp để dễ dàng láp ráp các đường ống, đồng thời phải thoáng và không ẩm ướt để đảm bảo an toàn. Đối với các cty hóa chất có hơi ăn mòn phải cách ly tốt nhất để các bộ phận không nhanh bị oxy hóa.

2. Lắp đặt các đường ống kết nối máy thổi khí ITO

Phải vệ sinh sạch sẽ các đường ống dẫn khí bằng nước hoặc dung dịch tẩy rửa trước khi kết nối. Giữ ống luôn theo phương thẳng bằng giá đỡ hoặc các phụ kiện khác. Khuyến cáo sử dụng các khớp nối mềm giữa đường ống và máy thổi khí để giảm thiểu những rung chấn cũng như giảm bớt áp lực. Các ống dẫn được lựa chọnbắt buộc phải có đường kính lớn hơn cổng xả và cổng hút của máy.

3. Nguồn năng lượng (điện năng)

Máy thổi khí ITO sử dụng điện 3 pha để vận hành, khi giao hàng các nhà cung cấp luôn có tài liệu hướng dẫn đấu nối với nguồn điện. Cần chú ý để lắp cho đúng chiều, đúng dây, việc cài đặt sai có thể gây hỏng thiết bị ngay lập tức. Thông thường hệ thống điều khiển máy thổi khí ITO có mạch bảo vệ quá tải. Trong trường hợp có sự cố phải bình tĩnh xử lý đúng quy trình an toàn.

Mọi nhu cầu về máy thổi khí Nhật Bản các bạn có thể liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chọn lựa model, đồng thời báo giá tốt nhất cho các dự án nhà máy trên cả nước. Kinh nghiệm nhiều năm và sự tận tình của đội ngũ kỹ sư của ATC sẽ giúp khách hàng luôn an tâm về hiệu quả làm việc của máy thổi khí ITO. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ toàn thế Quý khách hàng!

Thông tin admin