Home / Máy thổi khí SSR - Taiko Kikai / NHẬN BIẾT MÁY THỔI KHÍ XỬ LÝ NƯỚC THẢI TAIKO KIKAI SSR CHÍNH HÃNG

NHẬN BIẾT MÁY THỔI KHÍ XỬ LÝ NƯỚC THẢI TAIKO KIKAI SSR CHÍNH HÃNG

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy thổi khí Taiko Kikai, máy thổi khí SSR không chính hãng, ATC xin lưu ý để Quý Khách Hàng biết và tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Sau khi nhận được nhu cầu mua hàng thay thế, và với rất nhiều lần khảo sát thực tế chúng tôi gặp rất nhiều khâu xử lý nước thải đã mua và lắp đặt nhầm máy Đài Loan, Trung Quốc, trong khi name plate bằng kim loại vẫn được chạm khắc tinh xảo về tên của model cũng như các thông số kỹ thuật (bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới).

Máy thổi khí Đài Loan, Trung Quốc đóng mác SSR của hãng Taiko Kikai - Nhật Bản
Máy thổi khí Đài Loan, Trung Quốc đóng mác SSR của hãng Taiko Kikai – Nhật Bản

Vì sao lại có sự giả mạo này?

  • Thứ nhất, máy thổi khí SSR của Taiko Kikai là thương hiệu Nhật Bản chất lượng cao và có danh tiếng.
  • Thứ hai, lòng tham của nhiều đơn vị thương mại trên thị trường là không có giới hạn, bất chấp mọi thủ đoạn để có được lợi ích cá nhân mà không cần quan tâm đến hiệu quả và lợi ích của khách hàng khi mua máy thổi khí của họ.
  • Thứ ba, người sử dụng không có sự tìm hiểu cụ thể về hình ảnh, catalogue máy thổi khí SSR cũng như không biết đâu là công ty đại lí, phân phối chính thức sản phẩm này. Đây là lý do thường xảy ra vì sau khi được cty tư vấn, người mua hàng thường lấy thông số, model để gọi nhiều nơi với mục đích tìm giá cạnh tranh, việc ham rẻ là điều chắc chắn gặp phải rủi ro hàng giả, hàng nhái.
IMG_0760
Máy thổi khí SSR – Taiko Kikai giả mạo có màu xám, vành bảo vệ màu vàng đặc trưng hàng Đài Loan, Trung Quốc

Chúng tôi giới thiệu bạn hình ảnh thực tế của máy thổi khí Taiko Kikai, máy thổi khí SSR để bạn tham khảo. Thân máy màu xanh, namplate kim loại có màu ngả vàng, trên thân máy có đúc nổi chữ SSR – đây là đặc trưng về màu sắc và đặc điểm của thiết bị chính hãng. Tất cả hàng hóa đều có CO-CQ bản gốc kèm theo để bạn đối chiếu khi cần. Đồng thời, ATC khi làm việc về dự án xử lý nước thải hoặc những lĩnh vực liên quan, xin mời bạn ghé thăm kho hàng máy thổi khí ITO, SSR… Chúng tôi thường xuyên stock hàng sẵn các model máy thổi khí thông dụng để giao hàng nhanh khi K/H cần. Không gì là minh chứng cụ thể hơn khi bạn được xem tận mắt sản phẩm & an tâm mua được máy thổi khí SSR chính hãng với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ máy bền khi vận hành và phụ tùng đầy đủ khi cần bảo trì, bảo dưỡng.

Máy thổi khí SSR - Taiko Kikai lắp đặt cho dự án
Máy thổi khí SSR – Taiko Kikai Nhật Bản lắp đặt cho dự án

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị cung cấp chính thức thương hiệu máy thổi khí SSR, máy thổi khí Taiko Kikai (Nhật Bản). Chúng tôi luôn mong muốn người mua có thêm những hiểu biết nhất định để chọn loại chính hãng có chất lượng và tuổi thọ cao. Hàng giả, hàng nhái vừa tốn chi phí đầu tư lần đầu lại phải thêm nhiều chi phí lãng phí do công suất giảm, áp suất giảm, mau hỏng phụ tùng, chi tiết… Đã xác định mục tiêu mua hàng, chọn xuất xứ hàng hóa thì đứng quá sa đã về giá máy thổi khí để trở thành miếng mồi ngon cho những công ty không uy tín trục lợi.

Nam plate của máy thổi khí SSR có màu vàng, không phải màu trắng như hàng giả
Nam plate của máy thổi khí SSR có màu vàng, không phải màu trắng như hàng giả

Mọi nhu cầu cần tư vấn và tìm mua máy thổi khí SSR, máy sục khí xử lý nước thải… vui lòng liên hệ và nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của ATC. Với năng lực cung cấp qui mô lớn, chúng tôi cam kết luôn màng lại hiệu quả cho tất cả các công trình khi lựa chọn máy thổi khí Nhật Bản, một trong những nước có nên khoa học chế tạo topten thế giới, hãy lựa chọn ATC khi bạn cần để mang về nhiều giá trị, trong đó quan trọng là thành công của hoạt động nhà máy.

Thông tin admin