Home / Máy thổi khí ITO / CUNG CẤP MÁY THỔI KHÍ OXY NUÔI TÔM

CUNG CẤP MÁY THỔI KHÍ OXY NUÔI TÔM

Một trong những ứng dụng quan trọng của máy thổi khí là sục oxy hòa tan vào nước của các hồ nuôi tôm, cá hay các loại thủy hải sản khác. Chúng giúp cho vật nuôi đảm bảo được lượng khí cần thiết để hô hấp và phát triển. Có nhiều dạng máy thổi khí oxy nuôi tôm như: sục chìm, đặt nổi… Tùy vào diện tích của từng ao hồ để tính toán và lựa chọn thiết bị cho hiệu quả.

Máy thổi khí oxy nuôi tôm
Máy thổi khí oxy nuôi tôm

Chức năng của máy thổi khí oxy nuôi tôm rất quan trọng trong các giai đoạn thúc đẩy sự lớn lên của sinh vật nuôi cũng như hạn chế nhiều mầm móng bệnh tật. Hiện nay tại Cà Mau, Bạc Liêu và nhiều tỉnh miền Tây, việc áp dụng kỹ thuật nuôi tôm tiên tiến đang được chú trọng với các mô hình đầu tư máy thổi khí tạo ô xy xuống đáy ao vào vụ tôm. Mỗi máy thổi khí sử dụng cho ao nuôi có diện tích 2000- 3000m2, trị giá khoảng 15.000.000VND nhưng cho hiệu quả rất tốt. Trong quá trình nuôi tôm, khí được dẫn xuống tận đáy ao thông qua hệ thống đường ống AEROTUYN nhằm cung cấp nguồn ô-xy ổn định cho con tôm.

Hình ảnh hồ nuôi tôm được máy thổi khí xuống tận đáy ao mang về năng suất cao
Hình ảnh hồ nuôi tôm được máy thổi khí xuống tận đáy ao mang về năng suất cao

Quy trình nuôi tôm với hệ thống máy thổi khí oxy đang được các HTX, các cơ quan khuyến nông khuyến khích sử dụng để tăng năng suất thu hoạch. Với nhiều kinh nghiệm về máy thổi khí Nhật Bản và là nhà cung cấp các loại máy thổi khí ITO, máy thổi khí SSR…, ATC là đơn vị uy tín để cung cấp cho bạn những giải pháp hữu hiệu về thiết bị cũng như cách lắp đặt máy thổi khí oxy nuôi tôm sao cho phù hợp và vận hành an toàn, chính xác nhất, đảm bảo cung cấp lượng o-xi cho tôm giống một cách vừa đủ, điều này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí về đầu tư ban đầu cũng như tiết kiệm điện.

Một số ưu điểm của máy thổi khí Nhật Bản cho các ao hồ nuôi tôm:

  • Chất lượng cao, độ bền tốt trong môi trường có độ ẩm lớn và hơi nước biển.
  • Xuất xứ máy thổi khí oxy nuôi tôm từ Nhật Bản, đảm bảo chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn.
  • Hiệu suất máy thổi khí cao, làm việc êm ái và hạn chế sự tiêu hao năng lượng điện.
  • Giá máy thổi khí Nhật Bản hợp lý với túi tiền các nhà đầu tư Việt Nam.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế từ A-Z, đẩy nhanh tiến độ, hàng có sẵn.
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo, uy tín, chuyên nghiệp khi mua máy thổi khí Nhật Bản.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để có thêm thông tin chi tiết về các loại máy thổi khí Nhật Bản ATC cung cấp trên thị trường. Rất vui khi được làm việc và hợp tác với các Quý Công Ty, tổ chức và các cơ sở tư nhân. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thông tin admin