Home / Máy thổi khí SSR - Taiko Kikai / MÁY THỔI KHÍ NHẬT BẢN TAIKO KIKAI SSR GIÁ TỐT

MÁY THỔI KHÍ NHẬT BẢN TAIKO KIKAI SSR GIÁ TỐT

Taiko Kikai là Tập đoàn sản xuất thiết bị công nghiệp danh tiếng của Nhật Bản với nhiều thiết bị có chất lượng cao cung cấp cho các lĩnh vực SX CN. Trong đó máy thổi khí SSR là sản phẩm liên doanh của Taiko Kikai với Nhà máy Shangdong (Trung Quốc). Tỷ lệ vốn giữa 2 đơn vị là 60%-40% với số vốn 6,260,000USD và 4,460,000USD. Đây là xúc tiến thương mại mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhằm giảm được nhiều chi phí nhờ tận dụng được tài nguyên và nhân công lao động. Do đó, sau khi bán trên thị trường, dòng máy thổi khí Nhật Bản này có nhiều ưu thế để cạnh tranh.

Máy thổi khí Nhật Bản SSR - Taiko Kikai
Máy thổi khí SSR – Taiko Kikai Nhật Bản lắp đặt cho dự án

Cũng như máy thổi khí ITO, Taiko Kikai chế tạo đa dạng về kích cỡ, chủng loại với sự đồng nhất về đầu thổi và động cơ, tạo ra sự tương thích cao nhất để nâng cao hiệu suất làm việc. Tất cả các model sau khi được gia công và xuất xưởng từ nhà máy Shangdong đều đưa về Nhật Bản để bộ phận kiểm tra chất lượng đánh giá và cấp chứng nhất CQ, bắt buộc phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trước khi bán cho các dự án và người dử dụng.

Máy thổi khí Nhật Bản hiện nay tạo được nhiều tiếng vang trên toàn thế giới và đối với các nhà tư vấn thiết kế châu Âu. Họ thường chọn máy thổi khí Taiko Kikai cho các công trình ở khu vực châu Á như một sự lựa chọn sáng suốt giúp các chủ đầu tư hạ thấp được nhiều chi phí đáng kể. Thông thường đối với dòng này là các loại có công suất vừa và nhỏ, làm việc cho các ứng dụng xử lý nước thải, sục khí bề thiếu khí, các hồ nuôi trồng thủy sản thâm canh…  Điểm nổi bật của may thoi khi Taiko Kikai là thiết kế nhỏ gọn, chạy êm và dễ dàng lắp đặt, tạo được sự tin tưởng từ các kỹ sư ở nhiều đơn vị.

Hệ thống máy thổi khí SSR lắp đặt trong phòng
Hệ thống máy thổi khí SSR Nhật Bản lắp đặt trong phòng

Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn cung cấp được nhiều máy thổi khí Nhật Bản Taiko Kikai (Blower) vì các đặc điểm sau:

 • Hàng có chất lượng tốt, nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Kết cấu bền vững, đơn giản, nhỏ gọn, linh hoạt, thích hợp lắp ráp tại nhiều vị trí, môi trường làm việc khác nhau.
 • Màu sơn bền đẹp, khả năng chống gỉ tốt khi vận hành ngoài trời.
 • Máy thổi khí Nhật Bản dễ chọn động cơ vì được thiết kế phù hợp với nhiều loại động cơ như: Teco, Enartech, Siemens…
 • Giá tốt hơn rất nhiều so với một số thiết bị cùng loại trên thị trường và thân máy khác biệt hoàn toàn, không có hàng giả.

Đây là những yếu tố quan trọng để chúng tôi và bạn tin tưởng về vấn đề năng suất và tuổi thọ dùng cho các hệ thống cấp khí. Sự đa dạng các chủng loại đem đến nhiều sự giải pháp thật sự tối ưu nhất để K/H gặt hái được nhiều giá trị trong thực tế khi sử dụng máy thổi khí Taiko Kikai.

Các kiểu máy thổi khí thông dụng của Taiko Kikai được cung cấp cho các nhà máy tại Việt Nam:

 1. Máy thổi khí Nhật Bản SSR series.
 2. May thoi khi SSR-V series.
 3. Máy thổi khí Nhật Bản SSR-VHB.
 4. Máy thổi khí SSR-HB.
 5. May thoi khi SSR-HB-U.
 6. May thoi khi SSR-VT.
 7. Máy thổi khí Nhật Bản SSR-T.

Và rất nhiều các phụ tùng liên quan khác khác (Xem thêm Các model máy thổi khí SSR). Mỗi loại có một thế mạnh riêng và phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể. Nếu bạn còn boăn khoăn vấn đề về kỹ thuật và cách chọn máy thổi khí Nhật Bản, vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc gửi email cho chúng tôi để các kỹ sư bán hàng xử lý thông tin và tư vấn tận tình cho bạn trước khi mua thiết bị. Cam kết ATC luôn giúp bạn mua được những máy thổi khí Taiko Kikai phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại đĩa phân phối khí EDI (USA) để cung cấp kèm theo cho nhiều hệ xử lý nước thải có yêu cầu. Đầy đủ dạng đĩa tinh, đĩa thô… Hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn!

Thông tin admin