Home / Máy thổi khí SSR - Taiko Kikai / LẮP ĐẶT MÁY THỔI KHÍ TAIKO KIKAI SSR CHO NHÀ MÁY N.C.P BÌNH DƯƠNG

LẮP ĐẶT MÁY THỔI KHÍ TAIKO KIKAI SSR CHO NHÀ MÁY N.C.P BÌNH DƯƠNG

Sau một thời gian xử lý nhu cầu và tư vấn, hỗ trợ thiết kế cho khách hàng, dự án lắp đặt máy thổi khí Taiko Kikai (Nhật Bản) được triển khai vào giữa tháng 6 và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đây là thiết bị cung cấp khí cho bể điều hòa của hệ thống xử lý nước thải. Tất cả được thực hiện đúng quy trình khoa học và đáp ứng tốt tiến độ đã kí kết của hợp đồng. Trong đơn hàng này, ATC cung cấp cả dịch vụ và các sản phẩm máy thổi khí Nhật Bản với đầy đủ các chứng chỉ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa mới 100%, hàng chính hãng, nhập khẩu có chất lượng tốt nhất để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho N.C.P.

Lắp đặt máy thổi khí Taiko Kikai SSR Nhật Bản
Lắp đặt máy thổi khí Taiko Kikai SSR Nhật Bản

Đội ngũ kỹ thuật của ATC nhanh chóng bắt tay vào công việc với sự chuyên nghiệp và tập trung cao nhất. Các thông số được xử lý triệt để và hoàn toàn chính xác theo các bản vẽ, những sai sót trong quá trình làm phải khắc phục nhanh chóng để đảm bảo khi vận hành, máy thổi khí Taiko Kikai hoạt động êm ái và an toàn nhất. Với những kinh nghiệm được tích lũy sau thời gian dài làm việc trong các lĩnh vực liên quan về máy thổi khí, ATC tự hào là đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng, hợp tác tạo nên uy tín không nhỏ trên thị trường. Do đó, chúng tôi hy vọng nhận được nhiều hơn nữa những sự quan tâm của các bạn để có thể phát huy tốt hơn cho nhiều dự án có liên quan về máy thổi khí Taiko Kikai hơn nữa.

Máy thổi khí Taiko Kikai SSR Nhật Bản
Máy thổi khí Taiko Kikai SSR Nhật Bản

Quy trình làm việc của Công ty TNHH kỹ thuật ATC về hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phối khí cho các hồ nuôi tôm, cua, cá…

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chuyển cho nhân viên môn kiểm tra kỹ thuật.

2. Khảo sát thực tế nhu cầu sử dụng máy thổi khí Nhật Bản của K/H nếu cần thiết để có những thông tin hữu ích nhất.

3. Tư vấn các vấn đề liên quan, cung cấp tài liệu kỹ thuật để khách hàng tham khảo thêm, trao đổi cụ thể, chi tiết về những điều k.hàng cần.

4. Sau khi đã làm việc chính xác về model và các phụ tùng khác liên quan nếu có, lập bảng chào giá máy thổi khí SSR một cách tĩ mĩ nhất để gửi cho khách hàng, linh động điều chỉnh sao cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

5. Báo giá dịch vụ lắp đặt máy thổi khí Taiko Kikai kèm theo tiến độ bán giao nếu được yêu cầu. Hỗ trợ tối đa nhất mọi vấn đề về máy thồi khí.

6. Chính sách sau bán hàng cho các đối tác, người mua hàng thân thiết.

Ngoài lắp đặt mới, Cty ATC còn nhận bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy thổi khí Nhật Bản khác để đáp ứng rộng rãi cho các vấn đề boăn khoăn của bạn về dòng sản phẩm này. Rất vui khi tiếp tục nhận được những yêu cầu từ Quý khách hàng!

Kỹ thuật lắp máy thổi khí Nhật Bản Taiko Kikai SSR
Kỹ thuật đang lắp máy thổi khí Nhật Bản Taiko Kikai SSR

Các model máy thổi khí Taiko Kikai SSR:

– Máy thổi khí Nhật Bản SSR

– Máy thổi khí SSR-V

– Máy thổi khí Taiko Kikai SSR-HB.

– May thoi khi SSR-VHB.

– May thoi khi Nhat Ban SSR-HB-U

– Máy thổi khí Taiko Kikai SSR-T

– Máy thổi khí SSR-VT

Gọi ngay để nhận được catalogue đầy đủ các thông số lựa chọn nhé!

Mọi thắc mắc và nhu cầu về máy thổi khí Taiko Kikai, hãy gọi ngay cho ATC theo số điện thoại HOTLINE hoặc gửi email để trao đổi thông tin. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi cho bạn sớm nhất. ATC là một tập thể đoàn kết, năng động và nhiệt tình để mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về các loại máy thổi khí Nhật Bản. Hãy liên hệ để cảm nhận những điều chúng tôi mang lại. Rất vui khi được hợp tác!

Thân ái,

Thông tin admin