Home / Máy thổi khí ITO / HOÀN THIỆN CÁC MÁY THỔI KHÍ ITO ĐỂ BÀN GIAO CHO CÔNG TRÌNH

HOÀN THIỆN CÁC MÁY THỔI KHÍ ITO ĐỂ BÀN GIAO CHO CÔNG TRÌNH

Máy thổi khí ITO là sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản và hiện tại đã và đang là sản phẩm uy tín tại Việt Nam, được nhiều công ty tư vấn, các chủ đầu tư quan tâm lựa chọn đưa vào các dự án nhà máy, khu công nghiệp có qui mô lớn. Nhờ vào khả năng hoạt động “nồi đồng cối đá” mang lại hiệu quả sản xuất và kinh tế cao, số lượng máy phân phối ngày càng tăng lên, đặc biệt một số ứng dụng yêu cầu máy công suất lớn với cỡ nòng lên đến 400mm. Cuối năm 2016 là đợt tổng kết chiến lược kinh doanh cũng như đánh giá kết quả hoạt động của cty, những đi song hành là những máy thôi khí Nhật Bản liên tục được lắp đặt hoàn thiện để bàn giao cho công trình trước tết âm lịch. Chạy đua theo thời, gian, đội ngũ kho và kỹ thuật của ATC gấp rút tính toán pu-ly, đầu thổi để hoàn tất các thiết bị chuẩn bị mang ra công trường cho khách hàng.

Máy thổi khí ITO Nhật Bản lắp đặt hoàn thiện trước khi giao hàng
Máy thổi khí ITO Nhật Bản lắp đặt hoàn thiện trước khi giao hàng

Động cơ Weg – Brasil được lựa chọn theo yêu cầu của đơn vị mua hàng, chúng tôi đã tính toán pu-ly thao đúng thông số lưu lượng – cột áp đề ra và đã lắp đặt xong, chờ đóng Pa-llet để chuyển xuống nơi lắp đặt. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn trong quá trình cung ứng các giải pháp kỹ thuật ở lĩnh vực xử lý nước thải, ATC là địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất để giúp bạn xử lý các thông số cũng như lựa chọn model máy thổi khí ITO phù hợp nhất theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời mang đến bạn đầy đủ những mặt hàng chuyên dụng của ngành môi trường để tạo nên một thế thống nhất, bảo hành bảo trì một chỗ cũng như giảm thiểu những rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Các máy thổi khí ITO chất lượng cao chuẩn bị ra công trường
Các máy thổi khí ITO chất lượng cao chuẩn bị ra công trường

Những chiếc máy thổi khí ITO thương hiệu Nhật Bản luôn đem lại sự làm việc ổng định bền bỉ với hiệu suất cao. Nhiều công trình xứ lý nước thải lớn như: sân bay, trung tâm xử lý nước tập trung, sân vận động… đã lựa chọn nhãn hiệu máy thổi khí Nhật Bản để sử dụng và cho thấy những kết quả hoạt động tích cực, cho đúng lưu lượng khí thổi với áp suất tương ứng, đặc biệt làm việc liên tục bền bỉ, thời gian bảo trì, thay phụ tùng vào khoảng 5-10 năm sau khi vận hành. Đây là yếu tố quan trọng giúp ITO luôn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam mà không một nhãn hiệu nào có thể cạnh tranh.

Mọi nhu cầu mua máy thổi khí các loại vui lòng liên hệ HOTLINE để được bộ phận kỹ sư kinh doanh của ATC tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi cam kết làm việc tận tình, chính xác để giúp bạn tìm được loại thích hợp nhất, đáp ứng nhanh chóng cho các dự án, các nhu cầu tìm máy thổi khí ITO để chào thầu hay cấp thay thế. Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thông tin admin