Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm cổng thông tin của Công ty TNHH kỹ thuật ATC – Đại lí máy thổi khí Nhật Bản ITO và Taiko Kikai – SSR. Chúng tôi là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các loại máy thổi khí cho các dự án xử lý nước thải, các trạm phân phối khí, các hệ thống sục khí nông nghiệp… trên toàn quốc. Sản phẩm có xuất xứ 100% từ đất nước mặt trời mọc mang lại hiệu quả kinh tế cao, chi phí đầu tư hợp lý nên rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Hiện nay các loại máy thổi khí Nhật Bản ITO & Taiko Kikai SSR đã và đang là thiết bị được tin cậy có mặt ở rất nhiều nhà máy trên cả nước. Điều này cho thấy được hiệu quả thực tế mang lại cho khách hàng, đây là yếu tố để chúng tôi cố gắng và phát huy hơn nữa.

Máy thổi khí ITO Nhật Bản chất lượng cao
Máy thổi khí ITO Nhật Bản chất lượng cao
  1. Máy thổi khí ITO được sản xuất bởi ITO ENGINERING CO.,LTD (JAPAN). Công nghệ sản xuất của Nhật Bản được kiểm soát một cách kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn khắc khe hàng đầu. Các tiêu chí về hiệu suất, độ bền và tiếng ồn được nêu ra và xử lý một cách tối ưu nhằm cho ra đời những chiếc máy thổi khí có giá trị cho thị trường.
  2. Máy thổi khí SSR là sản phẩm liên doanh của Tập đoàn Taiko Kikai (Japan) và Shangdong (China) theo giá trị cổ phần 60%-40%. Nhà máy được đặt tại Trung Quốc nhằm tận dụng các nguồn lực để hạ thấp giá thành. Hàng hóa xuất xưởng vẫn phải chuyển về Nhật để đánh giá và cấp chứng chỉ chất lượng, sau đó mới đưa ra thị trường. Đây là dòng máy thổi khí Nhật Bản có gía thành cạnh tranh so với nhiều hãng khác mà vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí về hiệu quả.

Quý khách hàng có thể tham khảo các chủng loại, model của ITO và SSR tại công ty chúng tôi. Nếu có nhu cầu cho dự án vui lòng liên hệ trực tiếp để được các kỹ sư ATC tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật tận tình, đồng thời hỗ trợ linh hoạt về giá thành để làm thỏa mãn các bạn.

CÁC CAM KẾT CỦA ATC KHI BÁN MÁY THỔI KHÍ ITO VÀ MAY THOI KHI SSR:

1. Là hàng chính hãng, nhập khẩu từ Nhật Bản 100%, đầy đủ các chứng chỉ chất lượng CO, CQ.

2. Cam kết giá máy thổi khí tốt nhất, cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

3. Thời gian giao hàng tốt, ưu tiên vận chuyển hàng hóa đáp ứng tiến độ của công trình.

4. Bảo hành máy thổi khí Nhật Bản chu đáo và nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

5. Gánh chịu mọi trách nhiệm về hàng hóa nếu lỗi xuất phát từ thiết bị.

6. Hỗ trợ thanh toán linh hoạt theo từng dự án cụ thể.

7. Dịch vụ bán máy thổi khí Nhật Bản hiệu quả sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng.

8. ATC luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khi có yêu cầu.

Hy vọng được hợp tác và mang về thành công cho các bạn. Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt!

Trả lời