Home / Máy thổi khí ITO / GIAO HÀNG MÁY THỔI KHÍ ITO IRS-80L ĐI KHÁNH HÒA

GIAO HÀNG MÁY THỔI KHÍ ITO IRS-80L ĐI KHÁNH HÒA

Tháng 2/2016, ATC cung cấp cho một khách hàng ở Nha Trang – Khánh Hòa máy thổi khí ITO Nhật Bản model IRS-80L. Đây là loại phổ biến cung cấp cho nhiều dự án trên toàn quốc với các ứng dụng ngành xử lý nước thải, ngành sản xuất xi măng, vôi… Model này thường xuyên có sẵn trong kho, sau khi nhận đơn đặt hàng, kỹ thuật ATC sẽ tiến hành tính toán pu-ly và lắp đặt hoàn thiện máy. Sau đó đóng ba-lét, bổ sung đầy đủ các phụ kiện kèm theo như: ống giảm thanh, khớp nối mềm, các loại van… để chuyển đi công trình, nhà máy.

Hình ảnh máy thổi khí ITO IRS-80L gửi đi Nha Trang, Khánh Hòa
Hình ảnh máy thổi khí ITO IRS-80L gửi đi Nha Trang, Khánh Hòa

Sau khi kiểm tra đầy đủ, máy thổi khí ITO được bọc kín bởi PE để tránh va chạm cũng như bảo đảm không bị sót các phụ kiện kèm theo bên trong thân máy. Do trong lượng của máy hơn 200kg nên việc vận chuyển phải dùng xe nâng chuyển hàng, tất cả được sắp xếp chu đáo giúp quá trình gửi hàng máy thổi khí Nhật Bản được an toàn và nguyên vẹn khi đến khách hàng.  Động cơ được cung cấp được chọn của hãng WEG – Brazil 4 cực, 1450 vòng/phút, 11Kw, 380V, 3 pha, 50Hz.

Nâng hàng máy thổi khí ITO lên xe để vận chuyển đến khách hàng
Nâng hàng máy thổi khí ITO lên xe để vận chuyển đến khách hàng

Thị trường miền Trung hiện nay là khu vực tiềm năng với nhiều nhà máy và khu công nghiệp được xây dựng và phát triển. Với bề dày năng lực và kinh nghiệm cũng như lá đại lí máy thổi khí ITO tại Việt Nam, ATC đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của mọi đối tác khi có nhu cầu tư vấn và tìm mua các thiết bị cho hệ thông xử lý nước thải, các máy thổi trong quá trình sản xuất, máy thổi khí oxy cho nuôi trồng thủy sản… Đến với ATC, bạn luôn được sự phản hồi nhanh chóng, tư vấn chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất khi lựa chọn máy móc phù hợp, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian giao hàng đáp ứng tiến độ.

Đối với ngành môi trường nói riêng, hiện máy thổi khí ITO là nhãn hiệu được ưu tiên sử dụng cho những công trình lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về mặt chất lượng, tuổi thọ vận hành. Đặc biệt với những máy thổi khí Nhật Bản được gia công chế tạo theo công nghệ tiên tiến luôn là lợi điểm để mang lại sự tin dùng. Đáng kể trong số đó là những dự án lớn trên cả nước như: sân bay, tòa nhà công vụ, bệnh viện, các trạm xử lý nước thải tập trung…

May thoi khi ITO IRS-80L
May thoi khi ITO IRS-80L được sản xuất tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước có nền sx công nghiệp hiện đại trên thế giới, những sản phẩm đất nước này tạo ra mang lại hiệu quả cho hàng triệu các ứng dụng phục vụ cho nhiều lĩnh vực. Ở đây máy thổi khí ITO có thể đáp ứng cho những ngành CN nặng như: khai thác quặng mỏ, sản xuất thép, xi măng, vôi… mà những nhãn hiệu khác trên thế giới không đáp ứng được. Máy thổi khí Nhật Bản có những ưu điểm vượt trội để chiếm lĩnh thị trường một cách thuyết phục nhất.

Tự hào là nhà cung cấp máy thổi khí ITO tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng mọi ứng dụng, mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. ATC chắc chắn mang lại chất lượng, an toàn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kế nhờ vào đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động và tận tình, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thành cao nhất.

Thân ái,

Thông tin admin