Home / Đĩa phân phối khí / ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

ĐĨA PHÂN PHỐI KHÍ TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Đĩa phân phối khí còn gọi là đĩa (khuếch) tán khí hay đĩa thổi khí được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải. Chúng có tác dụng phân tán khí được thổi bởi máy thổi khí bằng những lỗ nhỏ li ti, giúp oxy hòa tan vào nước nhanh hơn, đều hơn.

đĩa phân phối khí EDI - USA
ATC bán các loại đĩa phân phối khí EDI – USA

Với qui trình xử lý nước thải hiện nay, các loại đĩa tán khí là thiết bị rất cần thiết với công dụng theo đúng tên gọi của chúng. Đây là thiết bị trên bề mặt bao gồm nhiều lỗ nhỏ, mịn giúp khí khi được sục vài trong nước được tỏa đều theo các lỗ này. Tùy theo thiết kế của từng bể mà kỹ thuật phải tình toán lựa chọn loại đĩa phân phối khí có kích cỡ và sợ lượng chính xác, đáp ứng hiệu quả yêu cầu.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên cung cấp các loại đĩa thổi khí EDI – USA cho các nhà thầu thi công, các đơn vị sử dụng trên toàn quốc. Đây là hàng hóa có chất lượng tốt nhất và nhận được hầu hết các phản hồi tích cực và cho thấy được hiệu quả rất rõ ràng qua các công trình có liên quan đến hệ thống xử lý nước thải. Do đó, với các dự án đòi hỏi độ tin cậy cao nhất, ATC luôn chọn đĩa thổi khí EDI để chào giá cho khách hàng để luôn cam kết mạnh mẽ về sản phẩm, mang lại sự an tâm cho các nhà thầu lắp đặt cũng như chủ đầu tư.

Đĩa thổi khí EDI USA chất lượng cao
Đĩa thổi khí EDI xuất xứ USA chất lượng cao

Giới thiệu về đặc điểm của đĩa phân phối khí EDI:

 • Đầu thổi khí của đĩa phân phối khí EDI có chất lượng và kỹ thuật cao, có thể vận hành với nhiều năm hiệu quả mà không có lỗi kỹ thuật.
 • Đĩa phân phối khí EDI được làm bằng vật liệu tiên tiến với thiết kế nhiều lỗ mịn nhỏ li ti để cung cấp oxy hòa tan trong nước.
 • Là loại đĩa thổi khí có hiệu suất hòa tan oxy cao với tổn thất trở lực thấp.
 • Màng đầu tán khí có thể thay thế cho các hãng khác.
 • Lắp đặt đơn giản bằng khớp nối nhanh hoặc khớp nối yên ngựa.
 • Khung màng Polypropylene chịu được nhiệt độ cao và thân thiện với môi trường.
 • Đĩa phân phối khí EDI sử dụng công nghệ đúc màng kiểu nén với quá trình kiểm soát nhiệt để đảm bảo chất lượng
 • Từng màng đĩa thổi khí EDI đều được kiểm tra chi tiết các lỗ trên màng để đảm bảo khí phân tán đồng đều nhất.
 • Đĩa khuếch tán khí EDI có một ít thành phần làm dẻo để giảm việc co lại và sơ cứng, nhưng đủ để ngăn ngừa biến dạng nhão.
 • Đĩa phân phối khí EDI có tích hợp van 1 chiều ngay trên đĩa để giữ sạch hệ thống đường ống cấp khí
 • Màng dùng các vật liệu mới như PTFE, EPDM, được gia cường và phủ thêm lớp màng tạo khí siêu mịn cũng như chống được phá hủy của hóa chất và sự dính bám, tắc nghẽn.

Công ty ATC rất hân hạnh được hợp tác và là nhà cung cấp các loại đĩa phân phối khí chất lượng cao cho các dự án, hệ thống xử lý nước thải trên toàn quốc. Với giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, ATC cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, hãy đến làm việc và cung mang về hiệu quả!

Thông tin admin