Home / Máy thổi khí ITO / CUNG CẤP MÁY THỔI KHÍ ITO IRS-80L CHO CTY T.C.G

CUNG CẤP MÁY THỔI KHÍ ITO IRS-80L CHO CTY T.C.G

Sau khi nhận được nhu cầu, ATC đã sắp xếp cho kỹ sư xuống khảo sát, tư vấn và lựa chọn model máy thổi khí ITO cho công ty T.C.G ở Đồng Nai, đầu tháng 3 ATC cung cấp 3 chiếc máy thổi khí ITO IRS-80L cho khách hàng này. Được mệnh danh là hàng “nồi đồng cối đá”, các sản phẩm của ITO Engineering – Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà thầu cơ điện và các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy thổi khí ITO IRS-80L:

– Lưu lượng thổi: 5.48 m3/phút

– Code: 1614199

– Áp suất max: 50kPa.

– Tốc độ quay: 1510 vòng/phút.

Giao hàng máy thổi khí ITO IRS-80L
Máy thổi khí ITO Model IRS-80L cung cấp cho đơn vị ở Đồng Nai

Sự bền bỉ, hiệu quả hoạt động cao là 2 yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và giá thành hợp lý của các loại máy thổi khí ITO. ATC luôn xem đây là sản phẩm chủ lực mang lại nhiều giá trị cho các nhà thầu thi công, các nhà máy sử dụng. Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã hợp tác với nhà sx máy thổi khí Nhật Bản & được hỗ trợ tốt nhất việc nhập hàng hóa, đồng thời luôn được ưu tiên về giá bán ở mức tốt nhất cho từng dự án cụ thể để cung cấp thiết bị trên toàn quốc.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ NHÀ SẢN XUẤT MÁY THỔI KHÍ ITO (JAPAN)

ITO ENGINEERING CO., LTD ra đời năm 1864. Sau khi thành lập, ITO phát triển động cơ tốc độ cao như một người tiên phong trong sản xuất động cơ Diesel và cũng gia công thiết kế nhiều loại động cơ khác theo sự cấp phép của Sulzer , Thụy Sĩ  cho máy A25/30. Năm 1959, bắt đầu nghiên cứu sản xuất máy thổi khí ITO với những kinh nghiệm nhiều năm và trình độ kỹ thuật phát triển. Kể từ đó, ITO đã có những bước ngoặc khi mở rộng liên tục theo hướng chất lượng, hiệu quả thực tế để đáp ứng cho nhu cầu người sử dụng thông qua các cải tiến. Máy thổi khí ITO hiện nay đã nổi tiếng khắp thế giới với độ rung thấp, độ ồn thấp và tuổi thọ lâu dài, làm nên một tiếng vang tuyệt vời với khách hàng ở nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia khác nhau.

Hồ sơ công ty:
Được thành lập: Tháng 6 năm 1864;
Đăng ký: Tháng 2 năm 1944;
Vốn điều lệ khởi điểm: 140.000.000 ¥
CEO: Tetsuya Shikishima

Máy thổi khí ITO Nhật Bản
Kho hàng máy thổi khí ITO Nhật Bản của Công ty ATC

Các loại máy thổi khí Nhật Bản có nhiều điểm nổi bật, vật liệu được gia công rất chắc chắn, chạy êm và đạt chuẩn quốc tế về an toàn, tiếng ồn và rung chấn. Nhiều model, kích cỡ phong phú, đa dạng phù hợp với rất nhiều ứng dụng trong các Nhà máy sản xuất CN. Tại Việt Nam, máy thổi khí ITO được cung cấp phổ biến tại nhiều KCN với quy mô lớn.

Máy thổi khí Nhật Bản sử dụng hiệu quả tuyệt vời trong thực tế cho các lĩnh vực:

– Máy thổi khí oxy cho các hồ nuôi thủy hải sản thâm canh.

– Sục khuếch tán khí, khuấy trộn điều hòa cho các bề xử lý nước thải..

– Cấp khí cho vi sinh tồn tại, cho bể thiếu khí…

Và rất nhiều ngành khác trong công nghiệp.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đại lí máy thổi khí ITO  Nhật Bản tại Việt Nam, Hàng chính hãng đầy đủ giấy tớ chứng nhận (CO-CQ). Với chất lượng tốt và giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư cho các dự án, ATC lươn hân hạnh được hợp tác & phục vụ Quý Khách Hàng để cùng mang về những thành công.

Thông tin admin