Home / Máy thổi khí ITO / BÁN MÁY THỔI KHÍ ITO CHUYÊN NGHIỆP VÀ LINH HOẠT

BÁN MÁY THỔI KHÍ ITO CHUYÊN NGHIỆP VÀ LINH HOẠT

Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp chuyên nghiệp các loại máy thổi khí ITO trên thị trường Việt Nam. Được lựa chọn là sản phẩm chủ lực nên đội ngũ kỹ sư ATC được training rất kỹ lưỡng về vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi luôn mong muốn khi làm việc mang lại sự chính xác và hiệu quả thực tế nhất cho Quý khách hàng.

Máy thổi khí ITO Nhật Bản
Kho hàng máy thổi khí ITO Nhật Bản của Công ty ATC

Những lý do ATC chọn máy thổi khí ITO mà không phải loại khác

  • Nhật Bản là nước có nền phát triển công nghiệp sản xuất nổi tiếng thế giới: Con người nơi đây thông minh, cần cù & chịu khó để tạo nên những sản phẩm rất chất lượng. Bên cạnh đó tính kỷ luật cao và nguyên tắc luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho hàng hóa. Do đó các thiết bị công nghiệp có xuất xứ từ Nhật luôn được thế giới quan tâm và tin dùng, đáng kể như: xe hơi, hàng điện tử, thiết bị công nghiệp… Máy thổi khí ITO được sản xuất và lắp ráp 100% tại đây là một trong số đó.
  • Hạ thấp chi phí: Khi lựa chọn loại hàng để kinh doanh, ATC luôn phải tính tất cả các loại chi phí để có thể thu được lợi nhuận. Trong đó chi phí vận chuyển và tiền thuế là những con số đáng kể. Máy thổi khí ITO có chất lượng không thua kém so với hàng tương đương có xuất xứ từ Châu Mỹ, châu Âu nhưng hàng châu Âu khi nhập về Việt Nam có chi phí rất cao. Vì vậy sản phẩm chúng tôi cung cấp tại Việt Nam có một mức giá phù hợp hơn.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp: Chúng tôi là một tập thể gồm những thành viên kinh nghiệm, năng động, và đoàn kết trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống máy thổi khí Nhật Bản với nhiều kỹ sư giỏi nghề từ các trường Đại học có uy tín. Khi mua hàng, chắc chắn bạn luôn cần những sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật để có nhiều giải pháp lựa chọn sao cho thích hợp và hiệu quả. Định hướng của ATC là mang đến khách hàng sự tiết kiệm tối đa về chi phí mua hàng mà vẫn đảm bảo năng suất. Có như vậy những sự hỗ trợ từ nhân viên bán hàng ATC mới đạt hiệu quả và thành công.
  • Khả năng thi công: Sự chuẩn bị & đào tạo chuyên môn sâu cho nhân viên luôn là vấn đề hàng đầu trước khi cung ứng nhân lực cho dự án. Sự non nớt và thiếu hiểu biết không được tốn tại vì đó là nguyên do cơ bản gây thiệt hại lớn cho công trình. Thiết kế không tối ưu & lắp sai quy trình không những mang lại sự thiếu an toàn mà còn đem lại nhiều rủi ro khác và gây thiệt hại kinh tế. Bởi thế, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo nguồn nhân lực có thâm niên để đáp ứng cho các yêu cầu thiết kế, lắp đặt máy thổi khí ITO.
  • Chế độ bán hàng chuyên nghiệp & linh hoạt: Bạn hãy hợp tác, làm việc & cùng với chúng tôi mang về những thành công. ATC chắc chắn không những bạn chọn mua được những model máy thổi khí ITO phù hợp, chất lượng cao mà còn có một mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, chính sách chu đáo cho người mua hàng thỏa đáng của ATC đảm bảo sẽ làm thỏa mãn bạn. Hãy gọi ngay cho ATC để cảm nhận những giá trị thật sự!

ATC – Đại lí máy thổi khí ITO Nhật Bản luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn!

Thông tin admin